ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

3825 กระทู้ ใน 3687 หัวข้อ- โดย 253 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: thotnatakit

มกราคม 22, 2018, 05:27:16 am
หมวดหมู่ทั่วไปสนทนาทั่วไปมาเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง รีโนเวทบ้านให้มีสไตล์กันดีกว่า
หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง รีโนเวทบ้านให้มีสไตล์กันดีกว่า  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Hero Member
*****
กระทู้: 3756


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 14, 2018, 09:09:45 pm »


ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างบรรยากาศที่พักอาศัยของท่านให้มีความโมเดิร์น สะท้อนจิตใจศิลปะพร้อมทั้งรสนิยมของคุณ ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดตั้งได้ไม่ยากขณะเดียวกันรื้อถอนออกได้ไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักที่เบา อีกทั้งนับว่าวิธีการประดับตกแต่งห้องที่ต้นทุนต่ำ แต่กลับมอบผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) กระจก พร้อมทั้งหนังสังเคราะห์ ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบน่าหลงใหลอีกตัวหนึ่ง แต่คุณรู้หรือไม่ทำไม

  • หนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
    หนังเป็นวัสดุซึ่งสามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทสำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีซึ่งมนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้กับร่างกาย ผลิตพื้นที่นั่ง เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย ถัดจากนั้นในยุคอารยธรรมโรมันได้เกิดจัดทำของใช้หนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น หมวกหนังแท้ ชุด ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งเสื้อเกราะหนัง

    กระทั่งช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังกลายเป็นวัสดุที่แพร่สะพัดเพิ่มขึ้น ได้มีการตั้งโรงงานหนัง ขณะเดียวกันประชาชนเริ่มต้นหยิบเอาหนังแท้มาเติมแต่งภายในที่พัก ในห้องส่วนต่างๆ นานา มีการประดิษฐ์คิดค้นม้านั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ รวมทั้งของใช้มากมายก่ายกองซึ่งช่วยสร้างความง่ายดายกับผู้อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความงามของที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นมากขึ้น ในสมัยนี้พวกเราได้คิดค้น หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ราคาไม่แพงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถผลิตชนิดหนังสังเคราะห์ที่มีความงดงาม เต็มไปด้วยโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก และยังสามารถหยิบมาผลิตผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างข้อแตกต่างกับบ้านได้อย่างมากด้วย
  • ข้อดีในการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
    หนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ หรูหรา เป็นวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งปรกติมักได้รบความนิยมนำมาสร้างเบาะนั่งหรือตกแต่งเครื่องเรือนต่างๆ นานา สามารถบุแผ่นพื้นหรือฝาผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัตถุดิบหนัง สามารถที่จะสร้างความชวนมองซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถนำมาเสริมแต่งให้รับกับที่พักอาศัยได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ร่วมสมัย classic โมเดิร์น หรือหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

    แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง เป็นวัตถุดิบที่อายุใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก ทนกับความร้อนและแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลง่ายๆ เป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับท่านซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่ต้องต้องบำรุงดูแลอะไรมาก แค่เพียงเช็ดถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ระบายเหงื่อและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะกันน้ำได้ กันเสียงได้ อีกทั้งง่ายต่อการ DIY ด้วยตนเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถเอามาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้รอยเชื่อม อีกทั้งเป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องนอนซึ่งจำเป็นต้องเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้าหากเอาไปติดเติมแต่งประดับเป็น panels  ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เติมให้โซนผนังด้านหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นถ้าหากหยิบมาแต่งเติมห้องน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่สวยเก๋ ละมุนละม่อมต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งส่งมอบความหรูหราอีกทั้งสง่างาม มันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เพราะสมัยก่อนมันเคยเป็นวัสดุตกแต่งที่มีมูลค่าสูงอย่างมาก ซึ่งมีแค่เพียงคนรวยหรือว่าคนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่ในเวลานี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีระดับราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครต่อใคร ก็สามารถที่จะเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่อยู่อาศัยอย่างประหยัดทีเดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,ผนัง 3 มิติ eazywall
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป:  

Theme orange-lt created by panic