ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

3825 กระทู้ ใน 3687 หัวข้อ- โดย 253 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: thotnatakit

มกราคม 22, 2018, 05:26:13 am
หมวดหมู่ทั่วไปสนทนาทั่วไปของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานพระราชทานเพลิง
หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานพระราชทานเพลิง  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Hero Member
*****
กระทู้: 3756


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 14, 2018, 09:13:55 pm »


ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานการปลงศพ ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องตัดสินใจเลือกอย่างไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรอ่าน
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ซึ่งชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน ลายและโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาที่ไม่แพงเกินไปถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นกับงานศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมจริงๆ

เหตุใดควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มซึ่งมีสัดส่วนใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากและสามารถจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถขาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถกางเปิดได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้ว

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกสัดส่วนซึ่งลงตัวสำหรับคนไทย นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้คนรับใช้งานกางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยร้านเราอยากขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวคุณรวมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่ส่วนประกอบร่มราคาถูกพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ และควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีด้านในพลิกเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ที่จับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น เพราะบางคราวคุณอาจจะต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสำหรับการจัดทำร่มPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบซึ่งไม่แพงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มอย่างมาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์สินค้าของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบให้แก่คนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มซึ่งทนทาน ในสนนราคาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้ของดีอย่างมาก


คฤหาสน์ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นที่คุณควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงาน และเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น โดยคุณควรใส่ใจในเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยความมีน้ำใจที่ซึ่งแขกเหรื่อสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ทั้งฝ่ายคนให้หรือข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีที่สุด และคุณควรจะซื้อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ที่เหมาะแจกให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ด้วยขนาดของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มเป็นที่กันลื่นที่รับแรงกดพยุงได้ดี ระดับราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionซึ่งหลายธุรกิจมักนิยมหยิบมามอบสำหรับลูกค้า มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว มียูวีด้านในอย่างดี ปลายร่มมีลักษณะแหลม มี 12 สีให้ลูกค้าเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมธีมสีกันได้ ที่จับโค้งมนเงา เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความสะดวกเวลานำติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ นับว่าคือร่มซึ่งเหมาะกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับใช้งานคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆสีสันและแพทเทิร์น ทั้งธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับผู้หญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำแนวยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด คงไม่พ้นร่มขายส่งสีดำพื้นเรียบ ไม่มียูวีภายใน ร่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป:  

Theme orange-lt created by panic